วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

แนะนำเครื่องมือดี ๆ ในการค้นหาความผิดพลาด "รายละเอียด meta ที่ซ้ำ" และ "แท็ก title ที่ซ้ำ" สำหรับการปรับปรุง HTML

แนะนำเครื่องมือดี ๆ ในการค้นหาความผิดพลาด "รายละเอียด meta ที่ซ้ำ" และ "แท็ก title ที่ซ้ำ" สำหรับการปรับปรุง HTML

ผ่านไปหลายสัปดาห์ผู้เขียนก็ยังไม่สามารถหาวิธีแก้ไขข้อผิดพลาด "รายละเอียด meta ที่ซ้ำ" และ "แท็ก title ที่ซ้ำ" ได้แน่นอนที่สุดหากพบข้อผิดพลาดเหล่านี้มันส่งผลต่อการจัดอันดับหรือ RANK อย่างมากทีเดียว

สำหรับนักวิเคราะห์ SEO มือใหม่ทุก ๆ ท่านคำแนะนำของ Google Webmaster Tools เกี่่ยวกับเรื่องการปรับปรุง HTML เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เราจึงมีหน้าที่ต้องดำเนินการแก้ไขข้อผิดพลาดให้ได้ตรงประเด็นแม่นยำและรวดเร็วที่สุด ผู้เขียนเองใช้เวลาไปหลายสัปดาห์มากก็ยังไม่ทราบวิธีแก้ไขที่ถูกต้อง จนได้มาพบกับเครื่องมือที่จะขอแนะนำในวันนี้ก็คือ Extract Page Title, Description and Keywords from URLs ตามลิงค์ที่แปะไว้ให้ http://tools.buzzstream.com/meta-tag-extractor

จากนั้นเราก็เข้าไปทำการแก้ไขคอนฟิกเกอเรชั่นของตัวเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้บล็อกหรือเปลี่ยนทิศทางหน้าที่เกิดปัญหาดังกล่าว

หากเราได้ทำการแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จะต้องให้เวลาอีกอย่างน้อย 3 วันเพื่อที่หลังจาก google ได้ทำการรวบรวมข้อมูลใหม่อีกครั้งหนึ่งแล้ว ข้อผิดพลาดดังกล่าวหมดไปหรือยัง หากยังไม่หมดไปจำเป็นต้องกลับไปหาวิธีแก้ไขใหม่ให้ถูกต้องอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับข้อมูลดี ๆ เหล่านี้จะผ่านไปด้วยดีไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ thaigpstrackers.com รวบรวมข้อมูลสาระดี ๆ และประโยชน์สำหรับการนำระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ไปประยุกต์ใช้งาน รู้ลึกรู้จริงเรื่องระบบติดตามรถยนต์ ต้องเลือกใช้บริการที่นี่เท่านัน้


1 ความคิดเห็น: